Cách làm món đậu sốt cà chua ngon

20:42 Unknown 0 Comments

Đậu phụ là món ăn dân dã thân thuộc trong những bữa cơm gia đình. Đậu sở hữu thể chế biến theo nhiều phương pháptrong khoảng ăn sống, cừu đến kho… Trong ngừng thi côngĐây, đậu rán và sốt thịt được ưa chuộng hơn cả.
ví như đã chán các món “sơn hào hải vị”, bạn hãy đổi gió  đậu sốt thịt băm để bữa tối thêm bổ dưỡng và ngon mồm hơn.
Từng miếng đậu mềm mại, phối hợp  nước sốt vàng ruộm thơm vị thịt, lại cay cay vị ớt chắc chắn sẽ làm cho bạn không thể chối từ.
nguyên liệu làm đậu phụ sốt làm thịt băm:
+ Đậu phụ
thịt băm
+ Hành hoa
+ Gừng
+ Tỏi
+ Ớt bác bỏ
+ Bột ngô
+ Dầu ăn
+ Muối
+ Nước mắm
+ Dầu hào
đường
bí quyết làm cho đậu phụ sốt thịt băm:
+ Chuẩn đậu và giết thịt băm sẵn.
+ Đổ bột ngô ra bát. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi và gừng cũng băm nhỏ như trong hình.
+ Cắt đậu thành phổ thông miếng nhỏ hình vuông
+ Tẩm đậu mang bột ngô.
+ Sau chậm tiến độ thả đậu vào chảo dầu trên bếp, lật đều những mặt, cừu tới khi đậu chín vàng thì gắp ra để ráo dầu.
+ Đổ giết vào chảo đảo đều.
+ Đổ gừng, hành và tỏi băm vào chảo, thêm rượu gia vị vào trộn đều.
khi giết thịt, gừng, hành, tỏi chuyển vàng thì thêm ớt chưng, nước mắm, tuyến đường và một ít dầu hào vào đảo đều.
+ Thêm nước vào sốt giết đang đun như trong hình.
khi sốt sôi thì thả đậu vào, đảo đều rồi vặn lửa nhỏ.
+ Đun tới lúc sốt đậu lệt sệt thì thả hành vào, trộn đều rồi tắt bếp.
+ Múc đậu sốt thịt ra bát và thưởng thức.
Tự làm đậu sốt thịt băm ngon tuyệt cú mèo
Chúc Cả nhà thành công  món đậu sốt thịt băm này nhé!