Cách làm món ức gà chiên vụn bánh mì ngon đơn giản
Món ức gà cừu vụn bánh mỳ mang phần phụ liệu khá công cu li, phức tạp, nhưng phương pháp làm thì thuần tuý vô cùng. Bạn chỉ cần chọn được miếng ức gà chắc làm thịt, tươi ngon đem ướp cùng các gia vị phụ liệu chậm triển khai, rồi cừu vàng đều là được. Điểm đặc thù của món này là không rán ngay mà ướp giết gà để qua đêm rồi mới chiên, và trộn ngay bột ngô, trứng gà và vụn bánh mỳ vào cùng luôn. cộng vào bếp và làm cho món ức gà chiên xù thơm ngon này nhé!
![Làm ức gà chiên cam thơm lừng cả gian bếp](http://thumb.connect360.vn/unsafe/406x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2016/06/30/1-152707513.png)
vật liệu ức gà cừu xù:
+ giết mổ ức gà: 300g
+ Vụn bánh mỳ: 250g
+ Bơ lạt: 30g
+ Trứng gà: 1 quả
+ Muối: một ít
+ Mứt cam: 125ml
+ Vỏ cam xắt vụn: 2 thìa
+ Hạt vừng: 80g
+ Bột ngô: 10g
bí quyết khiến ức gà cừu xù:
![Làm ức gà chiên cam thơm lừng cả gian bếp](http://thumb.connect360.vn/unsafe/600x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2016/06/30/b1-153148953.jpg)
- làm thịt ức gà rửa sạch, để ráo, sau chậm triển khai bọc kín trong màng bọc thực phẩm. sử dụng cán bột cán dẹt ra chỉ dày khoảng 1cm. Lấy làm thịt ra, sử dụng dao khía sâu lên miếng giết thịt.
- Bơ đun nóng chảy sau ngừng thi côngĐây trộn đều những vật liệu còn lại, ướp cùng làm thịt gà. sử dụng màng bọc thực phẩm bọc kín rồi bảo quản trong tủ lạnh qua đêm.
- Hôm sau lấy thịt ra, đổ dầu vào chảo, thả thịt gà vào cừu vàng đều hai mặt là được.
![Làm ức gà chiên cam thơm lừng cả gian bếp](http://thumb.connect360.vn/unsafe/600x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2016/06/30/b2-15321513.jpg)
Vậy là ta đã mang món ức gà cừu xù cực kì thơm ngon rồi đây!
![Làm ức gà chiên vụn bánh mỳ thơm lừng cả gian bếp](http://thumb.connect360.vn/unsafe/481x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2016/06/30/2-153221651.png)
Lưu ý:
- Nên ướp giết thịt gà để qua đêm và bảo quản trong tủ lạnh, thịt sẽ ngấm gia vị và thớ giết mổ cũng chắc hơn, rán xong sẽ giòn ngon hơn.
- khi cừu cũng ko cần để lửa lớn quá, dễ khiến cho cháy lớp vụn bánh mỳ bên ngoài, nên căn vặn lửa vừa phải.
- rán ức gà bằng vụn bánh mỳ sẽ thơm hơn so mang tiêu dùng bột cừu xù.
Chúc Các bạn thành công có món ức gà rán cam xù này nhé!