công thức làm tiramisu dâu ngon tại nhà
nguyên liệu
+ 450ml whipping cream (kem tươi)
+ 130gr các con phố
+ 115 chocolate trắng
+ 225gr cream cheese
+ 115gr mascarpone
+ 170gr bánh lady fingers
+ 60ml nước cam vắt
+30ml nước cốt chanh
+ Dâu và kiwi tươi, gọt vỏ, cắt miếng nhỏ
+Sốt chocolate
công cụ khiến cho bánh
+ Âu
+Phới trộn
+Cọ phết
+Khuôn bánh
bí quyết làm
- Để khiến bánh tiramisu dâu kiwi, đầu tiên bạn đánh bông whipping cream với tuyến đường trong một âu lớn. Đánh đến khi hỗn tạp đặc, bông xốp, nhấc chim cút trộn lên tạo chóp là được.
- Trong 1 âu khác, đánh tan cream cheese tới khi chuyển sang màu trắng sáng và mềm, mịn hơn.
- Thêm vào âu chứa cream cheese chocolate trắng đã đun chảy, mascarpone và hỗn hợp whipping cream đã đánh bông ở bước 1, trộn đều.
- Pha nước cam và nước chanh trong 1 loại tô nhỏ, quết hẩu lốn này lên từng mẫu bánh lady fingers.
- Xếp những cái bánh lady fingers đã quết hỗn hợp nước cam - chanh vào khuôn sao cho phủ kín đáy.
- dùng ½ hẩu lốn kem ở bước 3 trải lên mặt bánh, sau Đó sử dụng ½ lượng dâu và kiwi đã cắt nhỏ rải đều lên trên lớp kem.
- làm thêm một lớp giống vậy rồi bọc kín khuôn và giữa lạnh khoảng hai tiếng trở lên là sở hữu thể lấy bánh ra thưởng thức rồi ấy.
- Rưới thêm chút chocolate lên trên bánh để hương vị càng thêm hoàn hảo nhé!
Chúc Anh chị thành công sở hữu phương pháp làm cho tiramisu dâu kiwi ngọt mát này.